Nhà máy chuyên sản xuất ván MDF lớn nhất châu Á đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, và hệ thống quản lý Chuỗi hành trình sản phẩm Gỗ FSC-CoC, FSC-CW.

7 / 100
38Khi nhu cầu sử dụng gỗ ván MDF (còn gọi gỗ ép) ngày càng tăng cao nhằm mục đích sản xuất kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng về chủng loại, mẫu mã, độ bền và giá thành sản phẩm. Ván MDF thuộc loại gỗ nhân tạo có độ bền cơ lý cao, độ cứng cao, kích thước lớn, dễ tạo hình cho các sản phẩm gỗ cầu kỳ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như ngày nay. Đây là xu hướng phát triển tất yếu của tự nhiên và yêu cầu của thị trường khi nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và yêu cầu khách hàng ngày càng khó khăn.
Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha là công ty chuyên sản xuất ván nhân tạo MDF hiện đại và lớn nhất châu Á, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến bậc nhất châu Á, với công suất sản xuất bình quân 300,000 mmột năm, cùng với hệ thống quản lý sản xuất thông minh kiểm soát chặt chẽ các công đoạn sản xuất, đồng thời áp dụng các phần mềm quản trị chuyên nghiệp của Tập đoàn Dongwha Hàn Quốc và đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho thị trường.
Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Dongwha là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và Tập đoàn Dongwha Hàn Quốc nên nguồn nguyên liệu đầu vào được ưu tiên và có thể chủ động được. Nguồn nguyên liệu gỗ để sản xuất chủ yếu là gỗ rừng trồng cao su, tận dụng các cành, nhánh, ngọn cây, các loại gỗ keo hay gỗ điều từ các vùng lân cận thuộc tỉnh Bình Phước, Bình Dương, và Đak Nông. Bên cạnh đó, Dongwha còn chủ động xây dựng nhà máy hóa chất để cung cấp nguyên vật liệu cần thiết cho nhà máy sản xuất MDF nhằm chủ động đầu vào cho sản xuất, tăng số lượng, chất lượng sản phẩm, và tối đa hóa sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm.ISO 9001 la gi
VRG Dongwha MDF đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 để tăng khả năng quản lý kiểm soát các quá trình và hệ thống quản lý chuỗi hành trình sản phẩm FSC-CoC, hệ thống kiểm soát đánh giá rủi ro và thực hiện chương trình thẩm định vùng nguyên liệu gỗ FSC-CW nhằm mục đích xây dựng bộ máy quản lý vận hành ổn định và hiệu quả, tạo ra các sản phẩm tốt nhất, minh bạch nguồn nguyên liệu đầu vào, và cung cấp nhiều sản phẩm ván MDF FSC cho thị trường trong nước và quốc tế.
Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Lương chân thành gửi lời chúc mừng đến Quý khách hàng VRG Dongwha MDF đã đạt được chứng nhận FSC-CoC, FSC-CW và chứng nhận ISO 9001, kính chúc Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của VRG Dongwha MDF một năm mới nhiều sức khỏe, thuận lợi và thành công.
Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Lương – Tháng 3/2015
Chuyên gia Tống Xuân Điệp.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC