Chứng nhận IFS

68 / 100

An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội. Để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng, các nhà sản xuất ưu tiên áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về an toàn thực phẩm cho hệ thống quản lý của mình. IFS là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm được chấp nhận rộng rãi và có giá trị quốc tế khi doanh nghiệp áp dụng và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn này.

MỤC LỤC

IFS LÀ GÌ

Tiêu chuẩn IFS có tên gọi đầy đủ là International Featured Standard là tiểu chuẩn thuộc sở hữu của IFS Management GmbH (là công ty thuộc sở hữu của FCD và HDE), tiêu chuẩn được Gobal Food Safety Initiative (GFSI) thừa nhận.  

IFS

GFSI – hiệp hội Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu phi lợi nhuận gồm các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm với mục tiêu cải thiện mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu theo chuỗi giá trị. GFSI phê duyệt một số tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bao gồm canh tác, đóng gói, lưu trữ và phân phối trong đó có Internation Food Standard (IFS).

Tiêu chuẩn IFS là tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thống nhất toàn cầu, cung cấp tính minh bạch và khả năng so sánh trong toàn bộ chuỗi cung ứng sau trang trại. Cho đến hiện tại, IFS đã bao gồm 6 tiêu chuẩn và 3 chương trình IFS có giá trị toàn cầu và được nhiều nhà bán lẻ lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Chứng nhận IFS được xây dựng dựa trên các khía cạnh chung của hệ thống an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng. Tuy nhiên, điểm nhấn chính là tạo niềm tin vào sản phẩm và quy trình, có nghĩa là đảm bảo an toàn, chất lượng, tính hợp pháp và tuân thủ các yêu cầu cụ thể của khách hàng thông qua đánh giá hiện trường cũng như xem xét và kiểm tra tài liệu.

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN IFS

  • Cung cấp biện pháp bảo vệ pháp lý trong trường hợp xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm.
  • Xây dựng và vận hành hệ thống quản lý có khả năng giúp doanh nghiệp đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về chất lượng / an toàn thực phẩm.
  • Giảm thiểu lãng phí từ việc sản xuất dư thừa, sản xuất lỗi, thu hồi sản phẩm.
  • Truy cập vào Cổng kiểm toán IFS hoạt động chung như một cơ sở dữ liệu.
  • Giảm các cuộc đánh giá chồng chéo, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Ví dụ: các đơn vị đạt chứng chỉ chứng nhận IFS không cần làm giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Mở lối cho thị trường mới: IFS được hỗ trợ bởi hầu hết các nhà bán lẻ toàn cầu. Giống như các chương trình GFSI khác, IFS tạo cơ hội cho doanh nghiệp tuân thủ các nhu cầu bán lẻ và kỳ vọng của khách hàng trên toàn thế giới.
  • Nâng cao thương hiệu với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và an toàn.
  • Xây dựng uy tín với khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN
TIÊU CHUẨN IFS

IFS

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

ly do chon chung toi 1

LỢI ÍCH VÀ CÁC ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

loi ich 1

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Long Sinh

CÔNG TY TNHH LONG 

Lô B5, KCM Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa

TRI TIN

CÔNG TY TNHH  TRÍ 

35 Võ Trứ, Phường Phước Tiến, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

PHUONG NAM

DNTN TRÀ – CAFE PHƯƠNG NAM

895 Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

VIANCO

XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO

451/5 Nguyễn Trãi, P.7, Quận 5, Tp.HCM

lien lac
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN
CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC NGAY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC