Chứng nhận BRC

63 / 100

An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội. Để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng, các nhà sản xuất ưu tiên áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về an toàn thực phẩm cho hệ thống quản lý của mình. BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm được chấp nhận rộng rãi và có giá trị quốc tế khi doanh nghiệp áp dụng và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn này.

MỤC LỤC

BRC LÀ GÌ

BRC (British Retail Consortium) –  là tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh. Tiêu chuẩn này được phát triển để giúp các nhà bán lẻ về việc quản lý tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của luật định và bảo vệ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp các đánh giá cơ bản cho các công ty cung cấp thực phẩm là nhà cung Cấp của các nhà bán lẻ.

 

brc full h350 

Tại Anh Quốc: Năm 1998 Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh Quốc phát triển và giới thiệu tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm BRC – sau này đổi tên thành tiêu chuẩn thực phẩm toàn cầu, trong đó việc áp dụng hệ thống HACCP theo các nguyên tắc của Codex được xếp là yêu cầu cơ bản và đặt tại ngay điều khoản đầu tiên. Các thành viên của hiệp hội này và các nhà cung cấp thực phẩm cho họ phải áp dụng theo tiêu chuẩn này. Sau này việc áp dụng tiêu chuẩn này trở thành tấm giấy thông hành cho các doanh nghiệp muốn xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Anh và một số tập đoàn bán lẻ lớn tại Hoa Kỳ

BRC nằm trong số ít các tiêu chuẩn được GFSI (The Global Food Safety Initiative – Sáng kiến An toàn thực phẩm Toàn cầu) thừa nhận toàn cầu cùng với FSSC 22000, IFS, SQF, GLOBALG.A.P., BAP.

Nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay đang yêu cầu bắt buộc phải áp dụng và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn BRC để hàng hóa, thực phẩm được tham gia thị trường của họ.

Các lĩnh vực áp dụng BRC

Tiêu chuẩn BRC được ban hành và áp dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp như: các cơ sở/ công ty/ nhà máy sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nói chung (thủy sản, rau củ quả, nước uống, bia rượu, dầu ăn,…)

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN BRC

  • Là bằng chứng về sự cam kết và trong trường hợp xảy ra sự cố thì hàng rào luật pháp trong nguyên lý “nỗ lực hết mình” cũng là bằng chứng chứng minh.
  • Xây dựng & vận hành hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp bạn thỏa mãn những yêu cầu về chất lượng, an toàn thực phẩm & đặc biệt là là luật định của những nước tiêu thụ sản phẩm.
  • Cung cấp công cụ cho việc thực hiện cải tiến an toàn thực phẩm và là phương tiện kiểm soát & đo lường việc thực hiện an toàn thực phẩm một cách có hiệu quả.
  • Giảm thiểu lượng sản phẩm phế thải, sản phẩm tái chế, & sản phẩm bị thu hồi.
  • Chứng nhận BRC còn hỗ trợ hiệu quả chuỗi quản lý bằng cách giảm thiểu việc đánh giá của bên thứ hai & gia tăng niềm tin trong toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN
TIÊU CHUẨN BRC

BRC 1

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

ly do chon chung toi 1

LỢI ÍCH VÀ CÁC ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

loi ich 1

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

thumbnail GALLANT OCEAN

CÔNG TY TNHH GALLANT OCEAN VIET NAM

 Lô B10-B11, Khu CN Suối Dầu, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa

images 1

CÔNG TY TNHH GALLANT- DACHAN SEAFOOD

 KCN Quảng Phú, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

download 6

CHI NHÁNH CÔNG TY CP THỦY SẢN BẠC LIÊU

Lô A9, KCN Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa

lien lac
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN
CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC NGAY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC