Chứng nhận ISO 45001

70 / 100

Việc hội nhập kinh tế đã thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở xản xuất. Từ đó, dẫn đến việc số lượng công nhân ngày càng nhiều và thời gian làm việc của người lao động cũng gia tăng theo. Vấn đề tai nạn lao động lại một lần nữa trở thành tiêu điểm của xã hội và mối lo của rất nhiều người lao động cũng như doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc nâng cao nhận thức về an toàn lao động và các biện pháp bảo hộ trong công ty, xưởng sản xuất là rất đáng quan tâm

MỤC LỤC

ISO 45001 LÀ GÌ

ISO 45001 là tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, được ban hành để bảo vệ nhân viên và khách thăm khỏi các tai nạn và bệnh tật liên quan đến công việc. Chứng nhận ISO 45001 được phát triển để giảm thiểu mọi yếu tố có thể khiến nhân viên và doanh nghiệp bị tổn hại không thể khắc phục được.

45k1

Tiêu chuẩn này đánh dấu sự nỗ lực lớn của ủy ban chuyên về quản lý sức khỏe và an toàn, tổ chức đã xem xét kỹ một số cách tiếp cận khác để quản lý hệ thống – bao gồm ISO 9001 và ISO 14001. Ngoài ra, ISO 45001 được thiết kế để thay thể các tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe nghề nghiệp hiện có khác và các tiêu chuẩn an toàn, như OHSAS 18001, cũng như các tiêu chuẩn lao động, quy ước và hướng dẫn an toàn của ILO.

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ISO 45001

  • Giảm chi phí hoạt động: Xác định các rủi ro liên quan đến các hoạt động vốn có của công ty để chúng có thể được giảm thiểu và loại bỏ càng nhiều càng tốt và cải thiện khả năng ứng phó với các sự kiện không lường trước được. 
  • Cải thiện mối quan hệ giữa các bên liên quan: Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và tài sản của nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp.
  • Tuân thủ pháp luật: Hiểu cách các yêu cầu theo luật định và quy định có ảnh hưởng đến tổ chức và khách hàng của bạn.
  • Cải thiện quản lý rủi ro: Xác định các sự cố tiềm ẩn và thực hiện các biện pháp kiểm soát và biện pháp để giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất có thể, bảo vệ nhân viên và khách hàng khỏi bị tổn hại.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN
TIÊU CHUẨN ISO 45001

ISO 45001

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

ly do chon chung toi 1

LỢI ÍCH VÀ CÁC ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

loi ich 1

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Long Sinh

CÔNG TY TNHH LONG SINH

Lô B5 KCN Suối Dầu, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

lien lac
HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN
CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC NGAY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC