Chứng nhận HACCP cho Công ty chế biến Rong nho biển ở tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang

11 / 100

Chứng nhận HACCP cho Công ty chế biến Rong nho biển ở tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang

Rong nho biển là những chùm quả tròn nhỏ, xanh mướt bám vào nhau thành một chuỗi hạt dài hơn 20cm. Loại rong này có nguồn gốc từ Philippines, sau đó được người Nhật đưa về trồng từ năm 1986 để làm thức ăn thường nhật như món rau xanh ở Việt Nam.

Vào cuối năm 2004 Rong nho biển đến với Việt Nam được Ông Lê Bền phó Giám Đốc Công ty TNHH Trí Tín – tiến hành trồng thử nghiệm ở thôn Đông Hà, xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Sau bao ngày tháng vất vả nghiêm cứu tìm hiểu Ông đã đạt được kết quả mỹ mãn cho dòng sản phẩm vì chất lượng tốt hơn cả Nhật Bản, nó mở ra một triển vọng mới cho hoạt động nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam. 21

Năm 2009 Ban Giám Đốc Công ty TNHH Trí Tín tiến hành xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn HACCP vào xưởng chế biến Rong nho biển với sự tài trợ từ Dự án Hỗ trợ Cạnh tranh Toàn cầu cho Doanh nghiệp Việt Nam (GCF) thuộc Hợp phần 3 của Dự án Hỗ trợ Chương trình Khu vực Doanh nghiệp (BSPS) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Đan Mạch (DANIDA) tài trợ cho Việt Nam. Sau 7 tháng, Công Ty TNHH Trí Tín và Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Lương đã hoàn thành việc xây dựng và áp dụng các yêu cầu liên quan đến tiêu chuẩn HACCP cho hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến Rong nho biển đã được tổ chức chứng nhận QMS (Australia) đánh giá chứng nhận và công nhận hợp chuẩn vào ngày 19 tháng 6 năm 2010 vừa qua.

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Lương trân trọng gửi lời chúc mừng về sự thành công cũng như lời cám ơn chân thành đến toàn thể Ban Giám Đốc và các cán bộ, công nhân viên của Công Ty TNHH Trí Tín trong thời gian qua đã tham gia cộng tác cùng chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ LƯƠNG
Dương Phương Oanh

 

1 thought on “Chứng nhận HACCP cho Công ty chế biến Rong nho biển ở tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang”

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC