Chứng nhận FSC-CoC-CW, Các công ty tư vấn FSC-FM-CoC sao chép tư liệu của công ty TNHH Tư vấn Quản lý Lương gắn vào trang web của mình để kinh doanh

7 / 100

16Trước tiên, công ty TNHH Tư vấn Quản lý Lương xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ của khách hàng đối với chúng tôi liên tục trong thời gian qua. Chúng tôi luôn đầu tư đúng mức vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Qua thông tin phản hồi của một số khách hàng và các đồng nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chứng nhận. Chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tư vấn liên quan đến các chứng nhận FSC-FM/CoC/CW các nội  dung sau:

Các tài liệu đào tạo, tư vấn, thông tin in báo và phổ biến tại website của chúng tôi về tiêu chuẩn FSC đã được đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả và bảo hộ theo luật. Các tài liệu này, công ty chúng tôi công bố rộng rãi cho các doanh nghiệp ngành gỗ có nhu cầu tìm hiểu về tiêu chuẩn FSC với mục đích tham khảo và sử dụng nếu thấy cần thiết.


http://tuvanviendong.com/?module=category&id=280&parentid=276. Tuy nhiên, các tài liệu này của chúng tôi được một số công ty tư vấn tương tự sao chép nguyên văn hoặc có điều chỉnh đôi chút để biến thành bài viết riêng như là một sự đầu tư và nghiên cứu về tiêu chuẩn FSC trên website của họ. Chúng tôi xin trích dẫn các đường dẫn để quý khách hàng tham khảo:

http://vitest.org/dich-vu-xem/240/chung-nhan-rung-fsc-coc
http://tuvanhaccp.com/index.php?ecommercevn=baiviet&id=401. 

Chúng tôi xin khách hàng thận trọng với các công ty tư vấn sao chép loại này. Những công ty tư vấn nghiêm túc luôn có sự đầu tư hợp lý cho sản phẩm dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng và biết đặt lợi ích hợp lý của người khác trong nghề nghiệp của mình. 

Chúng tôi mong nhận được thêm các thông tin phản hồi của khách hàng liên quan về nội dung trên như là sự góp phần phát triển công ty chúng tôi.

Trân trọng cám ơn và chúc sức khỏe quý khách hàng.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC