FSC-CoC, Năm 2010 tại Việt Nam đã có các nhà máy sản xuất chế biến Giấy đạt chứng nhận FSCCÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ LƯƠNG
Luong ltd | LIÊN HỆ | TUYỂN DỤNG |

Trang Chủ » Tiêu chuẩn FSC »FSC-CoC, Năm 2010 tại Việt Nam đã có các nhà máy...

FSC-CoC, Năm 2010 tại Việt Nam đã có các nhà máy sản xuất chế biến Giấy đạt chứng nhận FSC

Theo nguồn tin ngày 22/01/2010 tại website: www.fsc.org,

Tại Brazil đã phát hành tạp chí hàng ngày của Metro in trên giấy có chứng nhận FSC với số phát hành hơn 150,000 bản/ngày, với nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo tồn môi trường và rừng của người dân quốc gia này.

src=/images/upload/images/zgiay.jpg

Tại Trung Quốc đã in quyển sách tranh vẽ đầu tiên sử dụng giấy có chứng nhận FSC mang tên “The Great Paper Caper”, đây như là một cột mốc quan trọng đối với FSC về thể hiện của Trung Quốc đối với các vấn đề môi trường.

Cùng góp phần vào mục tiêu bảo vệ môi trường và tài nguyên rừng của Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Mai cùng với các thành viên của mình là Nhà Máy Giấy Đồng Nai và Nhà Máy Giấy Bình An đã hoàn tất quá trình xây dựng hệ thống FSC-CoC và đã đạt được chứng nhận FSC-CoC để có thể sản xuất các loại giấy đạt chứng nhận FSC tại Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên có chứng nhận FSC-CoC của Việt Nam có qui trình sản xuất khép kín từ việc chủ động trồng rừng khai thác nguyên liệu giấy, sản xuất gỗ ván và dăm gỗ, bột giấy và giấy thành phẩm các loại tại Việt Nam.

Như vậy, trong tương lai không xa, Việt Nam cũng sẽ có những cuốn sách, những văn kiện sử dụng giấy có chứng nhận FSC cùng góp phần với các quốc gia trên thế giới để bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng.

src=/images/upload/images/TM1.jpg

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Lương trân trọng chúc mừng khách hàng “Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Mai” đã đạt chứng nhận FSC-CoC trong niềm vui đón chào năm mới Canh Dần – 2010.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ LƯƠNG
Lương Chí Hùng
Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Lương

VP: 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected] Điện thoại:84-28-39.322.883 Fax:84-28-39.322.391

Copyright 2008 - 2018 © Luongltd.com . All rights reserved

Lượt truy cập